CĂN HỘ FELIZ EN VISTA - SOMERSET FELIZ QUẬN 2

 

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Capitaland  - Thiên Đức – Liên doanh giữa CapitaLand (80%) và  Thiên Đức (20%)

- Vị trí dự án: Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

- Tên chính thức: SOMERSET FELIZ EN VISTA

- Tổng diện tích: hơn 2.6 ha

- Mật độ xây dựng toàn khu: trên 40%

- Diện tích khuôn viên: 1.668,73 m2

- Số tầng: 30 tầng

- Tổng số căn hộ: 154 căn

- Số căn/sàn: 10 căn

- Hầm đậu xe: 4 tầng nổi

- Tiện ích công cộng tại tầng trệt, tầng 3 và 3A, tầng trên cao 12A và 12B

- Mở bán: tầng 3A- tầng 19

+ 3 tòa căn hộ để bán

+ 32 căn 4PN (200m2)

+ 30 căn 3PN (100m2)

+ 92 căn 2 PN (75-80m2)

- Bàn giao  đầy đủ nội thất tiêu chuẩn Somerset.

- Nhận nhà: dự kiến tháng 12/2020

- Sở hữu: vĩnh viến đối với người Việt Nam và hợp đồng thuê đối với người nước ngoài

 

 

Dự án Feliz en Vista tọa lại tại trung tâm Quận 2, nằm trên tuyến đường trục chính Mai Chí Thọ nối liền liên quận trung tâm và các quận tiếp giáp lân cận. Nơi đây được quy hoạch trở thành một trung tâm hành chính Thành Phố mới của Sài Gòn. Từ đây, bạn chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều nơi khác, 10 phút để đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

Đặc biệt hơn, vị trí địa lý của dự án Feliz en Vista còn được đáng giá cao về phong thủy. Phía Tây Nam của dự án là sông Sài Gòn, nơi hội tụ của mạch sống mang đến cho cư dân tương lai sự may mắn an lành, mà còn khẳng định vị thế, thúc đẩy tài vận.

 

Tầng căn hộ điển hình phía dưới

Tầng căn hộ điển hình phía trên

FELIZ EN VISTA được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều tiện ích đẳng cấp, cam kết chắc chắn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Những tiện ích được thiết kế độc đáo và sang trọng:
 

 

 


 


 


 

 

Cảm nghĩ của khách hàng
ANH TRẦN MINH BẢO
Chị Nguyễn Trần Thanh Thuỷ
Nội Trợ
anh Lê Hải Triều
Doanh nhân trẻ
Chị TÔ NGỌC MINH ANH
Chủ cơ sở sản xuất tại Quận Bình Tân
Chú HOÀNG THÀNH HƯNG
Chủ cơ sở phân phối hàng tiêu dùng
Chị Phan Hồng Nhung
Chuyên gia thẩm định giá

Tôi sắp có kết hôn cần mua miếng đất để xây dựng tổ ấm và dự án SMART CITY Thủ Đức đã thu hút tôi tuyệt đối, rất phù hợp các nhu cầu của tôi. Tôi rất thích,  cảm ơn đối tác DOHULAND một cách trân thành đã mang đến sản phẩm tốt cho tôi.

Tôi rất hài lòng khi mua để ở căn hộ của Tập đoàn Dohuland vì độ uy tín và tiến độ xây dựng cùng với thiết kế rất tích hợp lý với nhu cầu tài chính của gia đình tôi. 

Dự án có vị trí rất tốt để đầu tư cũng như để ở. Tôi rất an tâm khi đầu tư vào dự án GÒ VẤP GOLD GATE vì dự án này có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Cảm ơn chủ đầu tư DOHULAND, vì sự tin tưởng và độ tin cậy về mức sinh lời cao.

Tôi thấy tiềm năng của dự án KDC DOHULAND rất lớn vì năm trên trục đường chính của ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Tầm 1 - 2 năm nữa tôi tin rằng giá đất ở khu vực này  sẽ tăng giá rất mạnh. Gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ đầu tư DOHULAND.

Trước khi tìm hiểu dự án Central Park Thủ Đức, tôi có hỏi bạn bè về các dự án xung quanh thì thấy dự án này có điểm đặc biệt là trung tâm hành chính quận Thủ Đức cùng nhiều  tiện ích cao cấp. Do đó, tôi quyết định mua một nền đất xây dựng để ở và  thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi rất tin tưởng chủ đầu tư DOHULAND.

Nghe đến sinh lời cao thì tôi rất thích vì tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh. Dự án của Dohuland này phù hợp với tôi, do đó tôi quyết định đầu tư sinh lời. Mang lại doanh thu và lợi nhuận cao. Cảm ơn đối tác DOHULAND.

Mon - Sat: 8:00 - 17:30 Sunday CLOSED