THỦ ĐỨC CENTRAL PARK

KHU ĐÔ THỊ XANH THỦ ĐỨC CENTRAL PARK

Nằm ngay tại khu dân cư hiện hữu cao cấp, môi trường và không gian công viên cây xanh rộng lớn hợp phong thủy. Bao bọc xung quanh dự án là các khu nhà biệt thự với dân trí cao, kế cạnh dự án là các khu đô thị dự án bậc nhất đã và đang dần hoàn thiện.

ĐẶC QUYỀN SỐNG XANH

Được bao phủ bởi tổ hợp công viên lớn nhất khu vực trung tâm TP HCM, bao gồm: công viên nội khu kép kín dành riêng cho dân cư và liền kề công viên ngoại khu rộng 4.000m2 của quận Thủ Đức. Mảng xanh còn được len lỏi vào từng ngóc ngách với hệ thống hơn 85 khu vườn trên cao.

ĐẶC QUYỀN RIÊNG TƯ

Là dự án khép kín duy nhất tại quận Thủ Đức, mang đến hiệu ứng an tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh nhiều lớp.

 

 

  • Tên thương mại : Thủ Đức Central Park
  • Vị trí dự án : Đường 48, phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức ngay khu dân cư Cá Sấu Hoa Cà.
  • Chủ đầu tư : Tập Đoàn Dohuland
  • Quy mô dự án : Từ 60m2 - 150m2
  • Giá bán: Chỉ từ 45 triệu/m2. 
  • Mật độ xây dựng : Tự do
  • Tình trạng pháp lý : Đất đô thị, sổ hồng riêng
  • Phương thức thanh toán : linh hoạt, chia thành nhiều đợt.
  • Số lượng giữ chổ có hạn chế : tối đa 100 chổ.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 50% không lãi suất.

- Nằm tại vị trí độc tôn quận Thủ Đức, cách các tuyến đường lớn Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 13 và đường Phạm Văn Đồng.

- Cam kết sinh lợi nhuận 18%/6 tháng (có hợp đồng cam kết giữa chủ đầu tư và khách hàng được đảm bảo bởi ngân hàng).
 

 

ĐẶC QUYỀN VỊ TRÍ 

Sở hữu vị trí độc tôn ngay trung tâm quận Thủ Đức. Chỉ trong bán kính 1 km, bạn có thể tới tất cả các bệnh viện đầu ngành, trường học quốc tế, siêu thị, chợ, sân vận động.

 

 

Khu mua sắm, giải trí

 Đường bộ ven sông

 Cuộc sống xanh

TIỆN ÍCH bậc nhất

Thủ Đức Central Park nằm ngay tại khu dân cư hiện hữu cao cấp, môi trường và không gian công viên cây xanh rộng lớn hợp phong thủy. Bao bọc xung quanh dự án là các khu nhà biệt thự với dân trí cao, kế cạnh dự án là các khu đô thị dự án bậc nhất đã và đang dần hoàn thiện.

 

tiên ích

Cảm nghĩ của khách hàng
ANH TRẦN MINH BẢO
Chị Nguyễn Trần Thanh Thuỷ
Nội Trợ
anh Lê Hải Triều
Doanh nhân trẻ
Chị TÔ NGỌC MINH ANH
Chủ cơ sở sản xuất tại Quận Bình Tân
Chú HOÀNG THÀNH HƯNG
Chủ cơ sở phân phối hàng tiêu dùng
Chị Phan Hồng Nhung
Chuyên gia thẩm định giá

Tôi sắp có kết hôn cần mua miếng đất để xây dựng tổ ấm và dự án SMART CITY Thủ Đức đã thu hút tôi tuyệt đối, rất phù hợp các nhu cầu của tôi. Tôi rất thích,  cảm ơn đối tác DOHULAND một cách trân thành đã mang đến sản phẩm tốt cho tôi.

Tôi rất hài lòng khi mua để ở căn hộ của Tập đoàn Dohuland vì độ uy tín và tiến độ xây dựng cùng với thiết kế rất tích hợp lý với nhu cầu tài chính của gia đình tôi. 

Dự án có vị trí rất tốt để đầu tư cũng như để ở. Tôi rất an tâm khi đầu tư vào dự án GÒ VẤP GOLD GATE vì dự án này có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Cảm ơn chủ đầu tư DOHULAND, vì sự tin tưởng và độ tin cậy về mức sinh lời cao.

Tôi thấy tiềm năng của dự án KDC DOHULAND rất lớn vì năm trên trục đường chính của ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Tầm 1 - 2 năm nữa tôi tin rằng giá đất ở khu vực này  sẽ tăng giá rất mạnh. Gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ đầu tư DOHULAND.

Trước khi tìm hiểu dự án Central Park Thủ Đức, tôi có hỏi bạn bè về các dự án xung quanh thì thấy dự án này có điểm đặc biệt là trung tâm hành chính quận Thủ Đức cùng nhiều  tiện ích cao cấp. Do đó, tôi quyết định mua một nền đất xây dựng để ở và  thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi rất tin tưởng chủ đầu tư DOHULAND.

Nghe đến sinh lời cao thì tôi rất thích vì tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh. Dự án của Dohuland này phù hợp với tôi, do đó tôi quyết định đầu tư sinh lời. Mang lại doanh thu và lợi nhuận cao. Cảm ơn đối tác DOHULAND.

Mon - Sat: 8:00 - 17:30 Sunday CLOSED