ĐỊNH VỊ MỚI CỦA THỦ ĐỨC NGÀY NAY

Chỉ trong vài  năm ngắn ngủi, cả quận Thủ Đức đã trở mình và lột xác ngoạn mục. Từ những con đường mòn, nhà cũ là hình ảnh quen thuộc của Thủ Đức xưa thì nay đã biến thành những tòa nhà lung linh, tráng lệ và rực rỡ ánh đèn.

Định vị mới của TP.HCM

Người ta thường hay lưu luyến và ôm ấp những cái cũ mà đôi khi quên mất giá trị xưa cũ chỉ phù hợp ở một thời điểm nhất định. Tương tự như vậy, cả trăm năm nay, người dân và khách viễn xứ ghé thăm vẫn luôn mặc định Quận 1 và Quận 3 là trung tâm của Sài Gòn hoa lệ. Không sai, nhưng đó là vào thế kỷ trước, khi dân số toàn thành chỉ khoảng7 triệu người.

 

Tọa lạc tại phía Đông - Bắc của  Sài Gòn, Thủ Đức có diện tích  4726.5 ha và hội tụ nhiều tiềm năng phát triển. 

Đến với Thủ Đức ngày nay, chắc hẳn nhiều người sẽ choáng ngợp trước hình ảnh hàng chục các thương hiệu danh tiếng, trung tâm thương mại lớn như  Giga Mall, Đô thị mới Vạn Phúc, … Bên cạnh đó là âm thanh sôi động của hàng ngàn công nhân, kỹ sư đang tất bật chạy đua với tiến độ các công trình cầu đường. Và khi màn đêm buông xuống, hình hài một khu đô thị mới bề thế ngày càng lộ diện cùng những dãy đèn đường đầy màu sắc.
 

 

Trong sự chuyển mình của Thủ Đức, có sự giao thoa các nền văn hóa Đông Tây đã mang lại cho Thủ Đức một bản sắc rất riêng. Giờ đây Thủ Đức  đang khoác thêm chiếc áo mới được dệt từ những tinh hoa  của nhân loại, tiêu biểu như khu dự án mới Central Park của DOHULAND.

 

Tuyến đường Phạm Văn Đồng - QL 13 đã hoàn thiện và là tuyến đường xương sống chạy dọc Thủ Đức. 

Và DOHULAND đã bắt đầu hành trình  để  Thủ Đức trở thành biểu tượng của một địa thế vàng như thế!

 

Cảm nghĩ của khách hàng
ANH TRẦN MINH BẢO
Chị Nguyễn Trần Thanh Thuỷ
Nội Trợ
anh Lê Hải Triều
Doanh nhân trẻ
Chị TÔ NGỌC MINH ANH
Chủ cơ sở sản xuất tại Quận Bình Tân
Chú HOÀNG THÀNH HƯNG
Chủ cơ sở phân phối hàng tiêu dùng
Chị Phan Hồng Nhung
Chuyên gia thẩm định giá

Tôi sắp có kết hôn cần mua miếng đất để xây dựng tổ ấm và dự án SMART CITY Thủ Đức đã thu hút tôi tuyệt đối, rất phù hợp các nhu cầu của tôi. Tôi rất thích,  cảm ơn đối tác DOHULAND một cách trân thành đã mang đến sản phẩm tốt cho tôi.

Tôi rất hài lòng khi mua để ở căn hộ của Tập đoàn Dohuland vì độ uy tín và tiến độ xây dựng cùng với thiết kế rất tích hợp lý với nhu cầu tài chính của gia đình tôi. 

Dự án có vị trí rất tốt để đầu tư cũng như để ở. Tôi rất an tâm khi đầu tư vào dự án GÒ VẤP GOLD GATE vì dự án này có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Cảm ơn chủ đầu tư DOHULAND, vì sự tin tưởng và độ tin cậy về mức sinh lời cao.

Tôi thấy tiềm năng của dự án KDC DOHULAND rất lớn vì năm trên trục đường chính của ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Tầm 1 - 2 năm nữa tôi tin rằng giá đất ở khu vực này  sẽ tăng giá rất mạnh. Gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ đầu tư DOHULAND.

Trước khi tìm hiểu dự án Central Park Thủ Đức, tôi có hỏi bạn bè về các dự án xung quanh thì thấy dự án này có điểm đặc biệt là trung tâm hành chính quận Thủ Đức cùng nhiều  tiện ích cao cấp. Do đó, tôi quyết định mua một nền đất xây dựng để ở và  thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi rất tin tưởng chủ đầu tư DOHULAND.

Nghe đến sinh lời cao thì tôi rất thích vì tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh. Dự án của Dohuland này phù hợp với tôi, do đó tôi quyết định đầu tư sinh lời. Mang lại doanh thu và lợi nhuận cao. Cảm ơn đối tác DOHULAND.

Mon - Sat: 8:00 - 17:30 Sunday CLOSED