DOHULAND HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 -3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để công ty Dohuland tôn vinh những đóng góp của tập thể nhân viên nữ trong Công ty một bộ phận quan trọng trong gia đình Dohuland. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tập thể ban lãnh đạo đối với nhân viên nữ trong Công ty.

Bánh kem hoành tráng mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Được sự quan tâm của Ban Giám đốc và BCH Công đoàn, trưa nay ngày 08/03 nhân dịp kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), Công đoàn Dohuland đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa và quà cho các nhân viên nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của Dohuland ngày hôm nay.

Đại diện ban công đoàn, bà Hồ Thị Huế – chủ tịch công đoàn có đôi lời phát biểu: “ Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ, ở Công ty họ là những nữ nhân viên chăm chỉ, đóng góp vào sự phát triển của Công ty, ở nhà họ là những người mẹ, người vợ đảm đang góp phần tạo nên hơi ấm hạnh phúc gia đình. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong tập thể Dohuland, Bà gửi tới các nhân viên nữ trong Công ty, tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn trẻ đẹp, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong mọi công việc, mọi tình huống để có thể cùng tập thể Dohuland phấn đấu hướng đến những cung bậc thành công tiếp theo trong năm 2019 này.”

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là mỉm cười. Không có gì tuyệt vời hơn khi thế giới này có phụ nữ. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019. Mọi cảm giác và mọi khoảnh khắc hạnh phúc sẽ không được thực sự trọn vẹn nếu như thiếu vắng phụ nữ trong đó, chỉ có họ mới góp phần làm cho cuộc sống chúng ta tươi đẹp, hài hòa hơn. Chúc tất cả các bạn gái có ngày 8/3 và 364 ngày còn lại trong năm luôn rạng rỡ như những bông hoa xinh đẹp, luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn – thành công.

 

Cảm nghĩ của khách hàng
ANH TRẦN MINH BẢO
Chị Nguyễn Trần Thanh Thuỷ
Nội Trợ
anh Lê Hải Triều
Doanh nhân trẻ
Chị TÔ NGỌC MINH ANH
Chủ cơ sở sản xuất tại Quận Bình Tân
Chú HOÀNG THÀNH HƯNG
Chủ cơ sở phân phối hàng tiêu dùng
Chị Phan Hồng Nhung
Chuyên gia thẩm định giá

Tôi sắp có kết hôn cần mua miếng đất để xây dựng tổ ấm và dự án SMART CITY Thủ Đức đã thu hút tôi tuyệt đối, rất phù hợp các nhu cầu của tôi. Tôi rất thích,  cảm ơn đối tác DOHULAND một cách trân thành đã mang đến sản phẩm tốt cho tôi.

Tôi rất hài lòng khi mua để ở căn hộ của Tập đoàn Dohuland vì độ uy tín và tiến độ xây dựng cùng với thiết kế rất tích hợp lý với nhu cầu tài chính của gia đình tôi. 

Dự án có vị trí rất tốt để đầu tư cũng như để ở. Tôi rất an tâm khi đầu tư vào dự án GÒ VẤP GOLD GATE vì dự án này có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Cảm ơn chủ đầu tư DOHULAND, vì sự tin tưởng và độ tin cậy về mức sinh lời cao.

Tôi thấy tiềm năng của dự án KDC DOHULAND rất lớn vì năm trên trục đường chính của ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Tầm 1 - 2 năm nữa tôi tin rằng giá đất ở khu vực này  sẽ tăng giá rất mạnh. Gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ đầu tư DOHULAND.

Trước khi tìm hiểu dự án Central Park Thủ Đức, tôi có hỏi bạn bè về các dự án xung quanh thì thấy dự án này có điểm đặc biệt là trung tâm hành chính quận Thủ Đức cùng nhiều  tiện ích cao cấp. Do đó, tôi quyết định mua một nền đất xây dựng để ở và  thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi rất tin tưởng chủ đầu tư DOHULAND.

Nghe đến sinh lời cao thì tôi rất thích vì tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh. Dự án của Dohuland này phù hợp với tôi, do đó tôi quyết định đầu tư sinh lời. Mang lại doanh thu và lợi nhuận cao. Cảm ơn đối tác DOHULAND.

Mon - Sat: 8:00 - 17:30 Sunday CLOSED