SỨC HẤP DẪN ĐẾN TỪ DOHULAND

 DOHULAND  sở hữu những dự án có  tiêu chuẩn cho cuộc sống xanh thượng lưu. KDC Dohuland  là dự án căn hộ xanh, an toàn tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại An Phú, Thuận An,  Bình Dương.

Vị trí trung tâm của “lõi” KDC DOHULAND
KDC DOHULAND ven  mặt tiền đường: ĐT 743. Dự án được ví như “bản nhạc hòa tấu” của Tp mới Bình Dương,bởi sự kết nối giao thông thuận tiện đến mọi nơi trong thành phố, từ đây chỉ cách 5 – 15 phút để đến với trung tâm hành chính  của phường  và các trung tâm giải trí thuong mại khác như: AEON, Chợ Đông Đô cùng khu công nghiệp VSIP1 phát triền sầm uất… Tương lai không xa, đây cũng là trung tâm lớn nhất của Bình Dương.

Không dừng lại đó, theo các chuyên gia đánh giá, khu vực này còn đạt được biên độ tăng trưởng cao, minh chứng qua biên độ tăng trưởng bất động sản trong suốt thời gian qua, dao động từ 30 – 40% giá trị/năm và theo quy hoạch của Chính quyền Thành phố , phường An Phú sẽ là khu trung tâm kinh tế – hành chính.

Phong cách kiến trúc  – Xứng tầm biểu tượng của Bình Dương
Khu dân cư DOHULAND  được thiết kế một cách hoàn hảo cả về bố cục và màu sắc,  tái hiện trọn vẹn tinh hoa hài hòa với khí hậu Bình Dương mang đến một không gian xanh mát và tiện ích đa dạng phục vụ cư dân.

Những khu công nghiệp cao cùng khu thương mại sầm uất được ví như những nốt nhạc hoàn mĩ trong bản nhạc cổ điển, đạt tới vẻ đẹp lí tưởng thẩm mỹ, nhưng lại không quá rườm rà cầu kỳ, sẽ tạo điếm nhấn ấn tượng mạnh mẽ và trang trọng, chào đón các cư dân. 

Không dừng lại đó, khu dân cư DOHULAND là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển, dung hòa nét tính chất Việt Nam trong một không gian sang trọng thoáng mát. 

Trung tâm thương mại sang trọng

Khu dân cư DOHULAND  nổi bật lên như một biểu tượng đầy sức sống và kiêu hãnh khi sở hữu hệ thống trung tâm thương mại lớn. Trung tâm thương mại với các dịch vụ ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khoẻ được bố trí luôn sẵn sàng cộng hưởng cùng quý cư dân tạo nên những giây phút tận hưởng cuộc sống giá trị.
 

 

Và bao quanh không gian là hồ bơi 1000m2 cùng 16 tiện ích như: phòng Yoga, Gym, phòng Business,….được kết nối với nhau, từ đó mang đến những giây phút thư thái, phục hồi sức khoẻ cho quý cư dân.

 

Với những tiêu chí trên,  khu dân cư DOHULAND  khẳng định là một sản phẩm bất động sản đa giá trị khi mang đến biên độ lợi nhuận cao cho nhà đầu tư; Không gian sống tuyệt hảo về sức khoẻ, tinh tế đến từng góc nhìn và giàu giá trị tận hưởng cho các gia đình. Xứng đáng là sản phẩm không thể bỏ qua với các gia đình muốn chọn là nơi an cư lạc nghiệp.

Cảm nghĩ của khách hàng
ANH TRẦN MINH BẢO
Chị Nguyễn Trần Thanh Thuỷ
Nội Trợ
anh Lê Hải Triều
Doanh nhân trẻ
Chị TÔ NGỌC MINH ANH
Chủ cơ sở sản xuất tại Quận Bình Tân
Chú HOÀNG THÀNH HƯNG
Chủ cơ sở phân phối hàng tiêu dùng
Chị Phan Hồng Nhung
Chuyên gia thẩm định giá

Tôi sắp có kết hôn cần mua miếng đất để xây dựng tổ ấm và dự án SMART CITY Thủ Đức đã thu hút tôi tuyệt đối, rất phù hợp các nhu cầu của tôi. Tôi rất thích,  cảm ơn đối tác DOHULAND một cách trân thành đã mang đến sản phẩm tốt cho tôi.

Tôi rất hài lòng khi mua để ở căn hộ của Tập đoàn Dohuland vì độ uy tín và tiến độ xây dựng cùng với thiết kế rất tích hợp lý với nhu cầu tài chính của gia đình tôi. 

Dự án có vị trí rất tốt để đầu tư cũng như để ở. Tôi rất an tâm khi đầu tư vào dự án GÒ VẤP GOLD GATE vì dự án này có sự tham gia của các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản. Cảm ơn chủ đầu tư DOHULAND, vì sự tin tưởng và độ tin cậy về mức sinh lời cao.

Tôi thấy tiềm năng của dự án KDC DOHULAND rất lớn vì năm trên trục đường chính của ĐT 743, An Phú, Thuận An, Bình Dương. Tầm 1 - 2 năm nữa tôi tin rằng giá đất ở khu vực này  sẽ tăng giá rất mạnh. Gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ đầu tư DOHULAND.

Trước khi tìm hiểu dự án Central Park Thủ Đức, tôi có hỏi bạn bè về các dự án xung quanh thì thấy dự án này có điểm đặc biệt là trung tâm hành chính quận Thủ Đức cùng nhiều  tiện ích cao cấp. Do đó, tôi quyết định mua một nền đất xây dựng để ở và  thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi rất tin tưởng chủ đầu tư DOHULAND.

Nghe đến sinh lời cao thì tôi rất thích vì tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh. Dự án của Dohuland này phù hợp với tôi, do đó tôi quyết định đầu tư sinh lời. Mang lại doanh thu và lợi nhuận cao. Cảm ơn đối tác DOHULAND.

Mon - Sat: 8:00 - 17:30 Sunday CLOSED